Bài 36: Thực hiện in ấn trong Microsoft Excel 2010

Khóa học Microsoft Office Excel 2010 cơ bản


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 32 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Tham gia vào bài học Thực hiện in ấn trong MS Excel 2010, bạn sẽ biết cách in ấn dữ liệu trên MS Excel một cách hợp lý để tránh trường hợp mất khung, mất nét hay dư thừa trang.

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn các thao tác như:
  • Thay đổi những thông số về in ấn chính xác và hợp lý.
  • Sử dụng những kỹ thuật in hữu dụng trên bảng tính.
Bài học được biên soạn kỹ càng cùng lượng kiến thức cần thiết nên sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc học cách sử dụng phần mềm hữu ích này. Tin rằng sau đơn vị bài này, bạn sẽ tự tin sử dụng các thẻ hỗ trợ việc in ấn cũng như nắm được cách in vùng chỉ định, in lặp lại vùng Titles.
Để nắm được nội dung chi tiết, mời các bạn tham gia vào bài học.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 6: Định dạng trang và In ấn (Page setup & Printing)

33
00:05:36 Bài 33: Canh lề và định hướng trang in Giúp các bạn biết cách thiết lập các thông số để canh chỉnh lề trái, phái, trên, dưới cho trang văn bản, giúp văn bản Excel in ra không bị mất dòng, mất ô hay mất chữ. Ngoài ra, bạn còn nắm được cách định hướng để trang in nằm theo các vị trí dọc, ngang.
34
00:05:34 Bài 34: Thiết lập Header và Footer cho trang in Thiết lập Header và Footer cho trang in sẽ giúp các bạn nắm được các thao tác tạo mới, thêm các nội dung, thông tin cần thiết cũng như cách đánh số trang vào phần Header và Footer của MS Excel.
35
00:03:50 Bài 35: Kiểm tra chính tả trong MS Excel 2010 Sau khi tham gia vào bài học Kiểm tra chính tả trong MS Excel 2010, bạn sẽ biết cách sử dụng công cụ Spelling để kiểm tra, chỉnh sửa số liệu tiếng Anh nhập vào hệ thống Excel.
37
00:05:12 Bài 37: Lưu trữ file với các định dạng khác Bạn sẽ được học các thao tác về lưu trữ file với các định dạng khác trong khóa học MS Excel 2010 như phiên bản thấp hơn, lưu dưới dạng bảo mật (PDF)
38
Hệ thống kiến thức chương 6: Định dạng trang và In ấn (Page setup & Printing) Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.