Bài 37: Lưu trữ file với các định dạng khác

Khóa học Microsoft Office Excel 2010 cơ bản


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 32 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Trong quá trình làm việc với MS Excel, vì một lý do nào đó bạn không muốn lưu tập tin theo định dạng mặc định. Khi đó, bạn có thể lựa chọn các định dạng khác, phù hợp với yêu cầu để thực hiện công việc lưu trữ lại file dữ liệu này.

Bài học này sẽ hướng dẫn bạn thao tác lưu trữ file sang các phiên bản khác ngoài MS Excel 2010. Bạn sẽ học được cách:

  • Thay đổi cách lưu trữ ở phiên bản thấp hơn (Excel 97-2003)
  • Chọn lựa cách thức lưu trữ với định dạng an toàn (PDF)
Để nắm được nội dung chi tiết, mời các bạn tham gia ngay vào bài học Lưu trữ file với các định dạng khác trên Excel 2010.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 6: Định dạng trang và In ấn (Page setup & Printing)

33
00:05:36 Bài 33: Canh lề và định hướng trang in Giúp các bạn biết cách thiết lập các thông số để canh chỉnh lề trái, phái, trên, dưới cho trang văn bản, giúp văn bản Excel in ra không bị mất dòng, mất ô hay mất chữ. Ngoài ra, bạn còn nắm được cách định hướng để trang in nằm theo các vị trí dọc, ngang.
34
00:05:34 Bài 34: Thiết lập Header và Footer cho trang in Thiết lập Header và Footer cho trang in sẽ giúp các bạn nắm được các thao tác tạo mới, thêm các nội dung, thông tin cần thiết cũng như cách đánh số trang vào phần Header và Footer của MS Excel.
35
00:03:50 Bài 35: Kiểm tra chính tả trong MS Excel 2010 Sau khi tham gia vào bài học Kiểm tra chính tả trong MS Excel 2010, bạn sẽ biết cách sử dụng công cụ Spelling để kiểm tra, chỉnh sửa số liệu tiếng Anh nhập vào hệ thống Excel.
36
00:08:13 Bài 36: Thực hiện in ấn trong Microsoft Excel 2010 Bạn đã biết cách in ấn file Excel, nếu chưa hãy tham gia bài học này. Bạn sẽ được hướng dẫn in ấn dữ liệu trên MS Excel một cách hợp lý để tránh trường hợp mất khung, mất nét hay dư thừa trang.
38
Hệ thống kiến thức chương 6: Định dạng trang và In ấn (Page setup & Printing) Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.