Bài 34: Thiết lập Header và Footer cho trang in

Khóa học Microsoft Office Excel 2010 cơ bản


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 32 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Header và Footer dùng để thêm vào các nội dung, các thành phần cần thiết cho trang in Excel. Các thông tin thường hiển thị trên Header và Footer như: số thứ tự trang in, thông tin tác giả, ngày giờ tạo lập,…

Trong bài học này, giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn những cách thiết lập Header và Footer cho trang in Excel. Bạn sẽ biết cách tạo Header và Footer bằng:
  • Thẻ Insert
  • Thẻ Page setup
Ngoài ra, giảng viên còn giúp bạn biết cách đánh số trang chẵn và lẽ cho một văn bản Excel. Với sự minh họa cụ thể, dễ hiểu, các bạn sẽ nhanh chóng nắm được kiến thức bài học và thực hành tốt nội dung này.
Để nắm được nội dung chi tiết, bài các bạn tham gia học ngay bài học Thiết lập Header và Footer cho trang in trong khóa MS Excel 2010 cơ bản.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 6: Định dạng trang và In ấn (Page setup & Printing)

33
00:05:36 Bài 33: Canh lề và định hướng trang in Giúp các bạn biết cách thiết lập các thông số để canh chỉnh lề trái, phái, trên, dưới cho trang văn bản, giúp văn bản Excel in ra không bị mất dòng, mất ô hay mất chữ. Ngoài ra, bạn còn nắm được cách định hướng để trang in nằm theo các vị trí dọc, ngang.
35
00:03:50 Bài 35: Kiểm tra chính tả trong MS Excel 2010 Sau khi tham gia vào bài học Kiểm tra chính tả trong MS Excel 2010, bạn sẽ biết cách sử dụng công cụ Spelling để kiểm tra, chỉnh sửa số liệu tiếng Anh nhập vào hệ thống Excel.
36
00:08:13 Bài 36: Thực hiện in ấn trong Microsoft Excel 2010 Bạn đã biết cách in ấn file Excel, nếu chưa hãy tham gia bài học này. Bạn sẽ được hướng dẫn in ấn dữ liệu trên MS Excel một cách hợp lý để tránh trường hợp mất khung, mất nét hay dư thừa trang.
37
00:05:12 Bài 37: Lưu trữ file với các định dạng khác Bạn sẽ được học các thao tác về lưu trữ file với các định dạng khác trong khóa học MS Excel 2010 như phiên bản thấp hơn, lưu dưới dạng bảo mật (PDF)
38
Hệ thống kiến thức chương 6: Định dạng trang và In ấn (Page setup & Printing) Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.