Bài 33: Hoàn tất bản trình chiếu

Khóa học Microsoft Office Powerpoint 2010


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 31 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Một bản trình chiếu được xem là hoàn thiện khi mà nội dung trình chiếu và bản in đều khớp với nhau và thời lượng thuyết minh phải đảm bảo theo đúng tiến độ của buổi thuyết trình. 

Khi chúng ta thuyết minh, có thể yêu cầu nhận được là phải nói trong một khoảng thời gian cố định. Tuy nhiên, ban đầu chúng ta có thể chưa biết cách nói như thế nào để đảm bảo thời lượng yêu cầu. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng đến công cụ trợ giúp trong thẻ Slide Show với hai chức năng Rehearse Timings và Record Slide Show. Công cụ Rehearse Timings sẽ giúp các bạn thực tập nói và canh chỉnh thời gian trước để bắt đầu thuyết trình chính thức được tốt hơn. Dựa vào thời gian đo được trên mỗi Slide bạn nói, bạn sẽ biết điều chỉnh lại nếu mình nói quá nhanh hoặc quá chậm. Record Slide Show sẽ ghi lại âm thanh của bạn trong lúc bạn tập thuyết trình, do đó bạn có thể nghe lại giọng mình để điều chỉnh những điểm chưa hợp lý. 
 
Để có một bài thuyết trình thật hoàn hảo, bạn hãy dùng chức năng này và luyện tập thật tốt trước khi thể hiện trước nhiều người nhé. Tham khảo bài học sau để nắm được nội dung chi tiết. 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 7: Đánh giá và hoàn thiện bản trình chiếu

30
00:11:36 Bài 30: Thiết lập bản trình chiếu_Slide show Sau khi hoàn thiện nội dung và hiệu ứng trên Slide, bạn cần phải thể hiện bản trình chiếu đó. Tham gia vào bài học để nắm dược cách thiết lập bản trình chiếu Slide Powerpoint như: cách cài đặt các thông số trình chiếu, thời gian trình chiếu,...
31
00:06:02 Bài 31: Ghi chú, in ấn, tóm tắt nội dung Bài giảng sẽ giúp bạn biết cách tạo ra tóm tắt, ghi chú cho Slide Powerpoint để việc trình chiếu được mạch lạc, suôn sẻ hơn. Ngoài ra bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách in ấn các Slide này ra văn bản.
32
00:05:52 Bài 32: Xem trước và in bản trình chiếu Trước khi in ấn một bản trình chiếu bạn cần phải bảo đảm là nó hoàn chỉnh về nội dung lẫn hình thức. Để biết cách kiểm tra nhanh trước khi in bạn hãy tham gia bài học này.
34
Hệ thống kiến thức chương 7: Đánh giá và hoàn thiện bản trình chiếu Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.