Bài 32: Xem trước và in bản trình chiếu

Khóa học Microsoft Office Powerpoint 2010


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 31 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Một trong những điểm rất quan trọng cho người thuyết minh đó chính là luôn phải duyệt thử bản thuyết trình trước khi trình chiếu. Ngoài ra việc xem trước sẽ bảo đảm chính xác trong việc in ấn, giúp người thuyết minh luôn có sự gắn kết chặt chẽ với người xem.

Để bật chức năng này lên bạn sẽ mở ra hai cửa sổ, một cửa sổ để xem trước và một cửa sổ để chỉnh sửa. Bạn sẽ nhấp vào nút New Window trong thẻ View. Sau khi có hai cửa sổ rồi bạn cần chọn vào Arrange All để sắp xếp lại vị trí hiển thị giúp dễ nhìn hơn. Hai cửa sổ cùng thể hiện một nội dung nhưng bên trái sẽ là xem trước và bên phải dùng cho việc chỉnh sửa. Bạn sẽ khởi động chức năng xem trước của cửa sổ bên trái bằng cách nhấp vào nút Reading View. Khi cảm thấy cần phải thay đổi nội dung nào của bài thuyết trình bạn có thể chỉnh sửa trong cửa sổ bên phải và xem lại bên trái. Nếu mọi thứ đều ổn và hoàn chỉnh bạn có thể lưu lại thay đổi này. 
Việc xem trước và in bản trình chiếu là hết sức cần thiết của người thuyết trình vì nó làm giảm thiểu sai sót cũng như giúp bài thuyết trình của bạn hoàn hảo hơn. Bạn có thể tham gia vào bài giảng sau để nắm bắt nội dung chi tiết của thao tác này. Chúc các bạn thành công. 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 7: Đánh giá và hoàn thiện bản trình chiếu

30
00:11:36 Bài 30: Thiết lập bản trình chiếu_Slide show Sau khi hoàn thiện nội dung và hiệu ứng trên Slide, bạn cần phải thể hiện bản trình chiếu đó. Tham gia vào bài học để nắm dược cách thiết lập bản trình chiếu Slide Powerpoint như: cách cài đặt các thông số trình chiếu, thời gian trình chiếu,...
31
00:06:02 Bài 31: Ghi chú, in ấn, tóm tắt nội dung Bài giảng sẽ giúp bạn biết cách tạo ra tóm tắt, ghi chú cho Slide Powerpoint để việc trình chiếu được mạch lạc, suôn sẻ hơn. Ngoài ra bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách in ấn các Slide này ra văn bản.
33
00:05:33 Bài 33: Hoàn tất bản trình chiếu Sau bài học Hoàn thiện bản trình chiếu trong MS Powerpoint 2010 bạn sẽ biết cách điều chỉnh để thời lượng thuyết minh đúng theo tiến độ của buổi thuyết trình.
34
Hệ thống kiến thức chương 7: Đánh giá và hoàn thiện bản trình chiếu Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.