Bài 5: Kiểm tra chính tả, ngữ pháp trong Word 2010

Khóa học Microsoft Office Word 2010 Cơ bản


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 33 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Sau khi hoàn thành thao tác định dạng văn bản trong Word 2010, bước tiếp theo bạn hay làm là kiểm tra xem từ ngữ, câu cú mình đánh đã chính xác hay chưa. Tuy nhiên có thể bạn đang lúng túng trong việc kiểm tra chính tả, ngữ pháp khi soạn thảo văn bản trong MS Word 2010. Với một lượng văn bản dài thì thật tốn thời gian và công sức khi phải dò lại từng dòng. Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thật hiệu quả qua bài học Kiểm tra chính tả, ngữ pháp trong Word 2010.
 
Đến với bài học này, giảng viên sẽ giúp bạn kiểm tra chính tả, ngữ pháp nhanh chóng và hữu hiệu nhất.
Các thao tác được giảng viên hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu, sẽ giúp các bạn nắm bắt nội dung bài học nhanh chóng, thành thạo các bước kiểm tra chính tả và ngữ pháp trên MS Word.
 
Đặc biệt, giảng viên tận dụng tính năng trợ giúp kiểm tra chính tả và ngữ pháp từ MS Word để giúp bạn nhanh chóng nhận ra những từ sai chính tả hoặc những câu sai ngữ pháp. Tuy nhiên tính năng này chỉ có thể áp dụng trên ngôn ngữ chính là tiếng Anh mà thôi.
 
Để xem chi tiết hơn, mời bạn tham gia bài học Kiểm tra chính tả, ngữ pháp trong Word 2010 này.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Làm quen với Microsoft Word 2010

1
00:04:24 Bài 1: Giới thiệu Microsoft Office Word 2010 Giới thiệu tổng quan về phần mềm Microsoft Office 2010, những ưu điểm về Word 2010.
2
00:08:38 Bài 2: Khởi động và kết thúc chương trình trong Word 2010 Bài học giúp bạn khởi động và kết thúc chương trình trong Microsoft Office Word một cách nhanh chóng và dễ dàng.
3
00:14:58 Bài 3: Các thao tác trên tập tin (File) Word 2010 Bạn hoàn toàn có thể thao thác các tập tin một cách dễ dàng, bạn có thể xóa, sửa, sao chép chỉ bằng những cú click chuột.
4
00:18:13 Bài 4: Định dạng văn bản trong Word 2010 Sau bài học bạn sẽ biết các thao tác liên quan đến việc định dạng văn bản như: thay đổi phông chữ, màu chữ, kích cỡ chữ, định dạng mẫu chữ đậm nghiêng, nổi bật văn bản, chuyển đổi văn bản, ...
6
00:08:06 Bài 6: Tìm & thay thế văn bản trong Word 2010 Bạn có thể tìm vào thay thế văn bản trong Word 2010 dễ dàng chỉ với các phím tắt đơn giản, thực hiện công việc nhanh chóng mà không phải làm thủ công từng từ, từng câu.
7
Hệ thống kiến thức chương 1: Làm quen với Word 2010 Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.