Bài 9: Kiểm tra, tìm và thay thế văn bản

Khóa học Microsoft Office Powerpoint 2010


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 31 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Để kiểm tra, tìm và thay thế văn bản trên MS Powerpoint 2010 chúng ta sẽ có hai cách để thực hiện. Cách 1 chính là tìm và thay thế trên công cụ, hai là cách tìm kiếm nhanh trực tiếp trên văn bản.

Nội dung chính của bài học sẽ xoay quanh hai vấn đề chính như sau:
  • Mọi kỹ thuật trong việc tự động hóa tìm kiếm và thay thế nội dung trên Slide.
  • Cách tìm kiếm nhanh, lựa chọn phương pháp thay thế chính xác,…
Mỗi một cách thức, giảng viên sẽ cung cấp cho bạn những kỹ thuật giúp thao tác nhanh chóng và chính xác. Với lời giảng dễ hiểu cùng minh họa kèm theo, bạn sẽ nắm được tính năng của từng thẻ lệnh hỗ trợ công tác tìm kiếm và thay thế văn bản trong MS Powerpoint 2010 như: Replace, Find,… Và đặc biệt là cách tìm kiếm chính xác chữ hoa/thường hay số ký tự.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Làm việc với các Slide

6
00:03:10 Bài 6: Thêm và xóa các Slide Tham gia vào bài học này các bạn sẽ nắm được cách thêm và bớt các slide dư thừa không cần thiết trong Powerpoint 2010.
7
00:06:03 Bài 7: Sắp xếp các Slide và phân nhóm Slide Một trong những thao tác cơ bản trong MS Powerpoint 2010 là sắp xếp và phân nhóm các Slide. Do đó bài học sẽ giúp bạn biết cách hiệu chỉnh vị trí các Slide và phân nhóm cho các Slide trong Powerpoint 2010 theo đúng yêu cầu công việc.
8
00:04:48 Bài 8: Thêm và định dạng các ô văn bản Để thành thạo Powerpoint 2010, các bạn cần nắm các thao tác thêm và định dạng các ô văn bản. Mời các bạn tham gia vào bài học này để nắm nội dung chi tiết.
10
Hệ thống kiến thức chương 2: Làm việc với các Slide Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.