Bài 7: Sắp xếp các Slide và phân nhóm Slide

Khóa học Microsoft Office Powerpoint 2010


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 31 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bài học Sắp xếp các Slide và phân nhóm Slide sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức xoay quanh việc sử dụng kỹ thuật làm việc trong việc bố trí Slide. Bạn sẽ nắm được các bước để thực hiện:

  • Hiệu chỉnh vị trí các Slide: giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách di chuyển Slide từ vị trí này đến vị trí khác một cách nhanh chóng bằng chuột và cách sử dụng truyền thống bằng menu lệnh Slide Sorter.
  • Phân nhóm cho các Slide: Đây là công việc gom các Slide có cùng chủ đề hoặc trong một tiêu mục thành một nhóm riêng biệt. Bạn sẽ được hướng dẫn các bước thực hiện trên công cụ Section của thẻ Slides. Ngoài ra bạn cũng sẽ được cung cấp cách đổi tên và xóa các Section bạn muốn.
Để nắm nội dung chi tiết, bạn hãy tham gia vào bài học này ngay nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Làm việc với các Slide

6
00:03:10 Bài 6: Thêm và xóa các Slide Tham gia vào bài học này các bạn sẽ nắm được cách thêm và bớt các slide dư thừa không cần thiết trong Powerpoint 2010.
8
00:04:48 Bài 8: Thêm và định dạng các ô văn bản Để thành thạo Powerpoint 2010, các bạn cần nắm các thao tác thêm và định dạng các ô văn bản. Mời các bạn tham gia vào bài học này để nắm nội dung chi tiết.
9
00:04:39 Bài 9: Kiểm tra, tìm và thay thế văn bản Khi muốn tìm và thay thế nội dung mới cho văn bản trong Powerpoint bạn cần phải nắm được thao tác và kỹ thuật nhất định. Hãy tham gia ngay vào bài học này để nghe giảng viên hướng dẫn 2 cách tìm kiếm và thay thế văn bản trên Powerpoint 2010.
10
Hệ thống kiến thức chương 2: Làm việc với các Slide Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.