Bài 6: Thêm và xóa các Slide

Khóa học Microsoft Office Powerpoint 2010


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 31 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Ở bài trước bạn đã được học cách hiển thị file trình chiếu theo nhiều cách khác nhau, tiếp theo trong đơn vị này giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thao tác trực tiếp với Slide. Thao tác đầu tiên khi làm việc với các Slide trên MS Powerpoint chính là bạn phải nắm được kỹ thuật thêm và xóa các Slide. Đây là bước thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên nếu được hướng dẫn bạn sẽ thao tác nhanh chóng và chính xác hơn.

Bài học sẽ giúp bạn nắm được các vấn đề chính sau:
  • Thực hiện thao tác liên quan đến các Slide
  • Thêm vào Slide mặc định hoặc chọn lựa theo mẫu thiết kế sẵn
  • Xóa bỏ các Slide dư thừa không cần thiết.
Bạn nhớ lưu ý từng bước hướng dẫn của giảng viên để nắm và thao tác tốt các nội dung này nhé. Chúc các bạn thành công.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Làm việc với các Slide

7
00:06:03 Bài 7: Sắp xếp các Slide và phân nhóm Slide Một trong những thao tác cơ bản trong MS Powerpoint 2010 là sắp xếp và phân nhóm các Slide. Do đó bài học sẽ giúp bạn biết cách hiệu chỉnh vị trí các Slide và phân nhóm cho các Slide trong Powerpoint 2010 theo đúng yêu cầu công việc.
8
00:04:48 Bài 8: Thêm và định dạng các ô văn bản Để thành thạo Powerpoint 2010, các bạn cần nắm các thao tác thêm và định dạng các ô văn bản. Mời các bạn tham gia vào bài học này để nắm nội dung chi tiết.
9
00:04:39 Bài 9: Kiểm tra, tìm và thay thế văn bản Khi muốn tìm và thay thế nội dung mới cho văn bản trong Powerpoint bạn cần phải nắm được thao tác và kỹ thuật nhất định. Hãy tham gia ngay vào bài học này để nghe giảng viên hướng dẫn 2 cách tìm kiếm và thay thế văn bản trên Powerpoint 2010.
10
Hệ thống kiến thức chương 2: Làm việc với các Slide Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.