Bài 2: Làm quen với giao diện và các thanh công cụ của PowerPoint 2010

Khóa học Microsoft Office Powerpoint 2010


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 31 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bài học Làm quen với giao diện và các thanh công cụ của Powerpoint 2010 sẽ giúp bạn khám phá và làm quen với những nét mới của ứng dụng này. Và việc làm quen sẽ bắt đầu bằng việc khám phá tính năng các thanh công cụ của phầm mềm. 3 thanh công cụ rất quan trọng mà bạn cần phải nắm là:

  • Giao diện Ribbon được thiết kế bằng những biểu tượng đồ họa, giúp cho việc phân định từng nhóm làm việc được hiệu quả hơn.
  • Nút công cụ Quick Access Toolbar giúp truy cập nhanh đến những tính năng thường sử dụng.
  • Thẻ "File" thay thế cho nút Office trợ giúp các vấn đề liên quan đến tập tin.
Bằng thao tác minh họa cụ thể, giảng viên sẽ từng bước đưa bạn tìm hiểu các chức năng thông dụng và tiện lợi của chương MS Powerpoint 2010. Sau khi nắm được giao diện, vị trí và chức năng của các thẻ lệnh bạn sẽ sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.
Nội dung chi tiết được thể hiện trong video sau, mời bạn tham gia học ngay nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Khám phá Powerpoint 2010

1
00:11:13 Bài 1: Đặc điểm mới của PowerPoint 2010 Bài học sẽ cung cấp cho các bạn những điểm mạnh, điểm khác biệt của MS Powerpoint 2010 so với các phiên bản trước đây.
3
00:07:37 Bài 3: Tạo, mở và lưu bản trình chiếu Các thao tác liên quan đến bản trình chiếu sẽ được gửi đến bạn thông qua bài học này. Bạn sẽ được hướng dẫn cách làm việc với tập tin Powerpoint 2010 bao gồm: tạo, mở và lưu các bản trình chiếu.
4
00:08:39 Bài 4: Hiển thị file trình chiếu theo nhiều cách khác nhau Bạn có biết hiển thị file trình chiếu theo nhiều cách không? Nếu chưa hãy tham gia ngay bài học này để nắm được các chế độ hiển thị trong powerpoint 2010, bao gồm 3 nhóm chính: nhóm Presentation Views, nhóm Master Views và nhóm Slide Show.
5
Hệ thống kiến thức chương 1: Khám phá Powerpoint 2010 Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.