Bài 3: Tạo, mở và lưu bản trình chiếu

Khóa học Microsoft Office Powerpoint 2010


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 31 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Sau khi làm quen với giao diện màn hình MS Powerpoint 2010, bạn sẽ được hướng dẫn ngay các thao tác làm việc với tập tin (file) của chương trình. Bài học sẽ hướng dẫn bạn cách tạo, mở và lưu bản trình chiếu sau khi thao tác xong. Theo đó, các kiến thức chính mà bạn sẽ được cung cấp là:

  • Cách khởi động chương trình MS Powerpoint, cách đóng/ mở chương trình làm việc.
  • Thực hiện các thao tác khi làm việc với tập tin trên MS Powerpoint như: tạo mới tập tin, đóng/mở tập tin, xóa và cách thức lưu trữ dữ liệu trình chiếu.
Trong chương trình MS Powerpoint 2010 có rất nhiều điểm khác và mới so với các phiên bản trước đây, chính vì thế, bài học sẽ giúp bạn làm quen và thành thạo với những điểm mới này. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thật cụ thể từ cách tạo folder làm việc đến cách đặt tên tập tin, lưu trữ lần đầu và lưu file với tên khác,… Tin rằng bài học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng để tự tin sử dụng các chức năng khác trong chương trình này.
Mời bạn tham gia vào bài học Tạo, mở và lưu bản trình chiếu để nắm nội dung chi tiết.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Khám phá Powerpoint 2010

1
00:11:13 Bài 1: Đặc điểm mới của PowerPoint 2010 Bài học sẽ cung cấp cho các bạn những điểm mạnh, điểm khác biệt của MS Powerpoint 2010 so với các phiên bản trước đây.
2
00:05:20 Bài 2: Làm quen với giao diện và các thanh công cụ của PowerPoint 2010 Trong bài này, các bạn sẽ được làm quen với các menu lệnh trên hệ thống Powerpoint 2010 bao gồm giao diện Ribbon, nút công cụ Quick Access Toolbar và thẻ File.
4
00:08:39 Bài 4: Hiển thị file trình chiếu theo nhiều cách khác nhau Bạn có biết hiển thị file trình chiếu theo nhiều cách không? Nếu chưa hãy tham gia ngay bài học này để nắm được các chế độ hiển thị trong powerpoint 2010, bao gồm 3 nhóm chính: nhóm Presentation Views, nhóm Master Views và nhóm Slide Show.
5
Hệ thống kiến thức chương 1: Khám phá Powerpoint 2010 Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.