Bài 13: Ôn thi từ vựng TOEIC theo chủ đề: Applying and Interviewing

Khóa học Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Chủ đề tiếp theo trong nhóm từ vựng TOEIC theo chủ đề đã sẵn sàng. Bạn đã chuẩn bị tinh thần để học và “chém gió” tiếng Anh với nhà tuyển dụng chưa?

Trong chủ điểm này, chúng ta sẽ học các từ mới về chủ đề Applying and Interviewing, các từ vựng này liên quan tới nộp hồ sơ và phỏng vấn xin việc. Bài học gồm có 12 từ sẽ hướng dẫn bạn cách: phát âm, từ loại, phiên âm, nghĩa tiếng Việt và ví dụ đi kèm. Học các từ mới trong đoạn văn cụ thể để nắm nghĩa từ vựng hiệu quả nhất.
 
Nào hãy đăng ký ngay để tham gia bài học bổ ích này nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Từ vựng TOICE chủ đề Việc làm

11
00:08:28 Bài 11: Từ vựng TOEIC chủ đề: Job Advertisting and Recruiting Bạn đang muốn củng cố thêm vốn từ vựng thi TOEIC tiếng Anh, bài học này sẽ giúp bạn học và sử dụng thành thạo nhóm 12 từ vựng về chủ đề Job Advertisting and Recruiting trong đề thi TOEIC
12
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Job Advertisting and Recruiting Quiz
14
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Applying and Interviewing Quiz
15
00:08:49 Bài 15: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Promotions, Pensions & Awards Bài học này sẽ giúp bạn nắm vững cách dùng, phát âm, ngữ nghĩa của 12 từ vựng về chủ đề thăng chức, tiền lương hưu và khen thưởng (Promotions, Pensions & Awards)
16
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Promotions, Pensions & Awards Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.