Bài 15: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Promotions, Pensions & Awards

Khóa học Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Chủ điểm về Promotions, Pensions & Awards rất thường gặp trong các đề thi TOEIC vì vậy, video bài học này được xây dựng nhằm giúp bạn:

Học các từ vựng về nhóm chủ đề thăng chức, tiền lương hưu và khen thưởng (Promotions, Pensions & Awards). Ngoài ra bạn sẽ còn được hướng dẫn thuật nhớ từ vựng tiếng Anh nhanh, hiệu quả.
 
Để thuận tiện cho việc học các từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn, giúp luyện thi TOEIC đạt điểm cao bạn nên tham gia bài học này nhé

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Từ vựng TOICE chủ đề Việc làm

11
00:08:28 Bài 11: Từ vựng TOEIC chủ đề: Job Advertisting and Recruiting Bạn đang muốn củng cố thêm vốn từ vựng thi TOEIC tiếng Anh, bài học này sẽ giúp bạn học và sử dụng thành thạo nhóm 12 từ vựng về chủ đề Job Advertisting and Recruiting trong đề thi TOEIC
12
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Job Advertisting and Recruiting Quiz
13
00:08:04 Bài 13: Ôn thi từ vựng TOEIC theo chủ đề: Applying and Interviewing Nhóm từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề Applying and Interviewing sẽ được giảng viên hướng dẫn cụ thể trong bài học này. Tham gia bài học để học tốt và sử dụng hiệu quả các từ vựng ôn tập cho kỳ thi TOEIC
14
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Applying and Interviewing Quiz
16
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Promotions, Pensions & Awards Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.