Bài 39: Tập trung vào câu hỏi từ vựng, câu hỏi suy luận

Khóa học Chiến lược giúp bạn đạt điểm cao cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 21 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bạn đang đi dần đến những chiến lược cuối cùng của bài thi TOEIC. Trong bài học này, giảng viên sẽ giúp bạn giải quyết các dạng câu hỏi từ vựng và câu hỏi suy luận.

Câu hỏi từ vựng trong phần thứ 7 của bài thi TOEIC thường xoay quanh các dạng câu hỏi tìm từ gần nghĩa với từ cho sẵn. Để trả lời chính xác cho dạng câu hỏi này, bạn cần linh hoạt sử dụng ngữ cảnh xung quanh để suy đoán câu trả lời chính xác.
Đối với dạng câu hỏi suy luận và ý chính bạn cần quan tâm đến 2 yếu tố sau: tiêu đề bài đọc và câu đầu trong mỗi đoạn văn.
 
Ở mỗi dạng câu hỏi, giảng viên sẽ dùng bài tập cụ thể để minh họa cho các bạn hiểu và nắm vấn đề dễ dàng hơn. Được luyện tập trên nhiều bài tập sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ nội dung bài học và biết cách áp dụng vào bài thi.
 
Để có thể hiểu rõ và vận dụng một cách hiệu quả chiến lược làm bài này, mời các bạn tham gia vào bài học.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 7: Phương pháp lấy trọn điểm phần Reading trong bài thi TOEIC

37
00:07:51 Bài 37: Xác định câu hỏi ưu tiên trả lời trước Sau bài học, bạn sẽ nắm được cách đọc trước những câu hỏi và xác định xem chúng thuộc dạng nào. Xác định xem câu hỏi nào bạn sẽ trả lời trước.
38
Bài kiểm tra phần Xác định câu hỏi ưu tiên Quiz
40
Bài kiểm tra kiến thức về câu hỏi từ vựng, câu hỏi suy luận Quiz
41
00:06:48 Bài 41: Tập trung vào câu hỏi có từ NOT Giảng viên sẽ giúp bạn nắm được phương pháp để đưa ra câu trả lời chính xác cho các dạng câu hỏi có từ NOT, câu hỏi về tên, con số và thời gian.
42
Bài kiểm tra về câu hỏi có từ NOT Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.