Bài 11: Cách thiết đặt Keyframe trong phần mềm dựng phim (tạo chuyển động)

Khóa học Dựng phim chuyên nghiệp với Adobe Premiere cho ngành truyền thông


Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Hồ Trọng Huy
 Bài học: 19 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Một thước phim hoàn chỉnh ngoài hình ảnh và âm thanh thì phải có đầy đủ những hiệu ứng chuyển động (motion) cho cảnh phim. Vậy làm thế nào chúng ta có thể tạo được các chuyển động này? Hãy tham gia ngay vào bài học "Cách thiết đặt keyframe trong phần mềm dựng phim" để nắm các nội dung hấp dẫn này bạn nhé.

Với thời lượng 12 phút, video bài giảng sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ các kỹ thuật cần thiết của quá trình thiết đặt này. Bằng những ví dụ minh họa cụ thể, giảng viên sẽ giúp bạn nhanh chóng thao tác thành thạo trên phần mềm Adobe Premiere. Bạn sẽ nắm được cách:
  • Tăng kích cỡ cảnh phim
  • Xoay chuyển khuôn hình
  • Làm mờ và sáng khuôn hình
  • Điều chỉnh hướng xuất hiện khuôn hình
  • Cách kết hợp các keyframe với nhau
Để nắm bắt được nội dung chi tiết, mời bạn tham gia vào video bài học.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Học dựng phim bằng Adobe Premiere

6
00:06:16 Bài 6: Cách thiết đặt một dự án phim mới Thiết đặt một project mới là bước đầu tiên để dựng phim, bạn sẽ biết về cách cấu hình chuẩn đầu ra, chất lượng Video phù hợp với loại hình mà mình mong muốn
7
00:10:10 Bài 7: Giới thiệu về giao diện phần mềm dựng phim Adobe Premiere là phần mềm dựng phim chuyên nghiệp và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn học dựng phim bằng Adobe Premiere trong bài học này.
8
00:35:40 Bài 8: Quy trình dựng một tin tức truyền hình Bạn sẽ học cách dựng một đoạn tin tức truyền hình bằng Adobe Premiere.
9
00:09:59 Bài 9: Các hiệu ứng Video, Transition, Audio trong phần mềm dựng phim Học dựng phim bằng Premiere bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết về các hiệu ứng để làm sinh động Video hơn trong quá trình biên tập bằng các hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh, ánh sáng,..
10
00:25:00 Bài 10: Quy trình dựng một phóng sự truyền hình Nắm quy trình dựng phim phóng sự trên phần mềm Premiere sẽ giúp bạn thành thạo các bước cần làm để dựng 1 đoạn phóng sự truyền hình chuyên nghiệp.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Hồ Trọng Huy hiện đang là Trưởng phòng Hậu kỳ phim tại Cty TNHH MTV TMDV Phong Cách. Ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực truyền thông, truyền hình từ năm 2005, từng làm việc và cộng tác với các kênh truyền hình tại TP. HCM.

Ông còn là một người giảng viên tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực giảng dạy: dựng video, biên tập phim cho các trường đại học như ĐH Công nghệ TP. HCM (Hutech), CĐ Quốc tế Kent , Yescenter. Ông cũng từng tham gia thực hiện đồ họa cho các chương trình Truyền hình như: trực tiếp Tết Nguyên Đán, Trao giải Cánh Diều Vàng, thực hiện đồ họa cho kênh VTV9, Đạo diễn Chương trình Bình Luận Cuối Tuần kênh SCTV15,…