Bài 9: Cẩn thận với những từ phát âm giống nhau

Khóa học Chiến lược giúp bạn đạt điểm cao cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 21 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Trong câu hỏi có 1 từ và trong các câu trả lời từ đó được lặp lại hoặc bạn nghe thấy 1 từ phát âm giống với từ đó thì rất có thể câu đó là câu sai. Đây chính là chiến lược mà bài học Cẩn thận với những từ phát âm giống nhau sẽ gửi đến các bạn.

Giảng viên sẽ đưa ra nhiều ví dụ minh họa, đồng thời dựa trên cơ sở phân tích những ví dụ này sẽ rút ra cho các bạn chiến lược cần thiết khi làm phần thi thứ 2 Questions and Response trong bài thi TOEIC.
 
Để thực hiện tốt chiến lược này, các bạn cần phải củng cố trí nhớ ngắn hạn của mình. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn phương pháp ghi nhớ câu hỏi để có thể đưa ra lựa chọn chính xác cho câu trả lời.
Sau khi được cung cấp những kiến thức, kỹ năng quan trọng của phần thi này, bạn còn được làm quen với nhiều dạng bài tập có xuất hiện những từ phát âm giống nhau.
 
Để nắm được chiến lược này, mời các bạn tham gia ngay vào bài học Cẩn thận với những từ phát âm giống nhau trong khóa học Chiến lược giúp bạn đạt điểm cao cho kỳ thi TOEIC.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Phương pháp làm phần Questions and Response trong bài thi TOEIC

7
00:06:11 Bài 7: Chú ý vào những câu trả lời gián tiếp Bài học sẽ cung cấp cho các bạn một trong những chiến lược quan trọng để làm bài thi TOEIC, đó là chú ý vào những câu trả lời gián tiếp vì chúng có thể là lựa chọn chính xác nhất.
8
Bài kiểm tra kiến thức về những câu trả lời gián tiếp Quiz
10
Bài kiểm tra kiến thức về những từ phát âm giống nhau Quiz
11
00:05:25 Bài 11: Tập trung vào những từ chỉ thời gian và nơi chốn Sau bài học, bạn sẽ nắm được cách xác định câu trả lời phù hợp cho các câu hỏi về thời gian và nơi chốn như: where/directions, when, how long,...
12
Bài kiểm tra kiến thức về những từ chỉ thời gian, nơi chốn Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.