Bài 3: Củng cố kiến thức về Giới từ trong tiếng Anh

Khóa học Chiến lược giúp bạn đạt điểm cao cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 21 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Việc nắm vững giới từ trong tiếng Anh sẽ hỗ trợ cho chúng ta rất nhiều trong việc đưa ra các dự đoán chính xác cho phần thi thứ nhất trong đề thi TOEIC: Photosgraphs. Vì trong phần thi này, sẽ có rất nhiều câu sử dụng giới từ để miêu tả mối tương quan giữa không gian và các nhân vật trong hình. 

Bằng cách đưa ra các bài tập thực hành, giảng viên sẽ từng bước hướng dẫn bạn nắm các chiến lược cần thiết khi dự đoán nội dung cho 1 bức hình.
Bạn sẽ được đi từ các dạng bài tập đơn giản đến phức tạp như: 
  • Nhận định giới từ đúng trong câu.
  • Điền giới từ thích hợp vào câu.
  • Sử dụng câu có giới từ để miêu tả nội dung bức hình cho sẵn.
Hy vọng, bài giảng sẽ đem lại cho các bạn nhiều điều bổ ích, đặc biệt bạn sẽ có thêm một chiến lược hay để làm tốt bài thi TOEIC. 
Để nắm được nội dung chi tiết, mời các bạn tham khảo bài học Củng cố kiến thức về giới từ trong tiếng Anh.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Phương pháp lấy trọn điểm phần Photosgraphs trong bài thi TOEIC

1
00:05:39 Bài 1: Phương pháp đưa ra dự đoán từ các bức ảnh Bài học sẽ hướng dẫn bạn cách thức đưa ra những dự đoán cho những bức hình (Photos) của phần thứ nhất trong đề thi TOEIC.
2
Bài kiểm tra: Phương pháp đưa ra dự đoán từ các bức ảnh Quiz
4
Bài kiểm tra kiến thức giới từ trong tiếng Anh Quiz
5
00:04:43 Bài 5: Thận trọng với những từ phát âm giống nhau Bài học sẽ cho các bạn biết được những từ phát âm giống nhau sẽ ảnh hưởng như thế nào đến lựa chọn của các bạn, từ đó các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm làm bài cần thiết khi nghe các từ phát âm giống nhau này để đạt điểm cao cho bài thi TOEIC
6
Bài kiểm tra kiến thức về những từ phát âm giống nhau Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.