Bài 1: Phương pháp đưa ra dự đoán từ các bức ảnh

Khóa học Chiến lược giúp bạn đạt điểm cao cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 21 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Trong bài học này, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách thức đưa ra những dự đoán cho những bức hình (Photos) của phần thứ nhất trong đề thi TOEIC. 

Trước khi phần nghe bắt đầu, bạn có thể đưa ra dự đoán về 10 bức hình được cho trong đề thi. Giảng viên sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được chiến lược bằng cách phân tích cho bạn biết nhiệm vụ mà bạn cần phải làm trong phần thi này.
Để có thể dự đoán được, chúng ta cần biết nội dung của các dạng câu miêu tả hình thường nói về điều gì. Theo đó, có 3 dạng chính: 
  • Câu kể về hành động (Activities)
  • Kể về tình huống cụ thể (General situations)
  • Kể về không gian giữa các nhân vật trong bức hình (spatial relationships)
Những câu này sẽ được thể hiện dưới 2 dạng thức chính, đó là: 
  • Nhân vật trong hình đang làm một việc gì đó: The (man/woman/people/thing….  is/are doing something)
  • Nhân vật trong hình có cái gì đó hoặc đang ở vị trí nào đó: The (man/woman/people/thing have/has something or is/are somewhere)
Sau mỗi chiến lược, giảng viên sẽ đưa ra những bài tập thực hành cụ thể để các bạn có thể áp dụng ngay kiến thức, kỹ năng mình vừa học.
 
Để có thể lấy trọn điểm phần Photosgraphs trong bài thi TOEIC, mời các bạn tham gia vào bài học Phương pháp đưa ra dự đoán từ các bức ảnh.
 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Phương pháp lấy trọn điểm phần Photosgraphs trong bài thi TOEIC

2
Bài kiểm tra: Phương pháp đưa ra dự đoán từ các bức ảnh Quiz
3
00:04:33 Bài 3: Củng cố kiến thức về Giới từ trong tiếng Anh Bài học sẽ giúp bạn nắm được cách sử dụng giới từ để miêu tả mối tương quan giữa không gian và các nhân vật trong hình, từ đó đưa ra các dự đoán chính xác cho nội dung bức hình khi làm bài thi TOEIC
4
Bài kiểm tra kiến thức giới từ trong tiếng Anh Quiz
5
00:04:43 Bài 5: Thận trọng với những từ phát âm giống nhau Bài học sẽ cho các bạn biết được những từ phát âm giống nhau sẽ ảnh hưởng như thế nào đến lựa chọn của các bạn, từ đó các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm làm bài cần thiết khi nghe các từ phát âm giống nhau này để đạt điểm cao cho bài thi TOEIC
6
Bài kiểm tra kiến thức về những từ phát âm giống nhau Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.