Bài 19: Luyện từ vựng TOEIC theo chủ đề: Hóa đơn (Invoices)

Khóa học Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Tiếp nối các chủ đề từ vựng trọng tâm của thi TOEIC, bài học này sẽ hướng dẫn bạn học các từ vựng có liên quan tới môi trường làm việc kinh doanh, thương mại cụ thể là Hóa đơn (Invoices).
 
Các từ vựng xoay quanh các vấn đề như hóa đơn, mức phí, điều khoản kế toán...Dưới sự hướng dẫn của Mr. Đức Tiến bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi học các từ vựng luyện thi TOEIC nữa. 
 
Cùng tham gia bài học thú vị này để nhanh chóng làm chủ vốn từ vựng tiếng Anh của bạn

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Từ vựng TOICE chủ đề Vận chuyên, Kế toán và Đầu tư

17
00:08:04 Bài 17: Từ vựng thi TOEIC chủ đề: Vận chuyển hàng (Shipping) Các từ chuyên ngành về chủ điểm Vận chuyện hàng hóa (Shipping) trong đề thi TOEIC sẽ được giảng viên cung cấp trong bài học này. Các bạn hãy tham gia bài học để làm nắm bắt phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhé
18
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Vận chuyển hàng (Shipping) Quiz
20
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Hóa đơn (Invoices) Quiz
21
00:07:55 Bài 21: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Kế toán (Accounting) Từ vựng chủ đề kế toán thường được sử dụng trong đề thi TOEIC vì vậy bài học này sẽ giúp bạn học tốt và hiệu quả các từ vựng trong chủ đề này.
22
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Kế toán (Accounting) Quiz
23
00:05:02 Bài 23: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Đầu tư (Investments) Investments là gì? những từ vựng liên quan đến chủ đề này là gì? tất cả sẽ có trong video bài học này, hãy click tham gia khóa học để khám phá nhé.
24
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Đầu tư (Investments) Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.