Bài 21: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Kế toán (Accounting)

Khóa học Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Trong video bài học này bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn:

  • Phương pháp học từ vựng hiệu quả thông qua hình ảnh
  • Nắm vững 12 từ vựng chủ đề kế toán (Accounting)
Tham gia bài học để học cách phát âm từ vựng chính xác, hiểu cách dùng các từ vựng chủ đề Accounting và ôn luyện thi TOEIC đạt điểm cao.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Từ vựng TOICE chủ đề Vận chuyên, Kế toán và Đầu tư

17
00:08:04 Bài 17: Từ vựng thi TOEIC chủ đề: Vận chuyển hàng (Shipping) Các từ chuyên ngành về chủ điểm Vận chuyện hàng hóa (Shipping) trong đề thi TOEIC sẽ được giảng viên cung cấp trong bài học này. Các bạn hãy tham gia bài học để làm nắm bắt phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhé
18
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Vận chuyển hàng (Shipping) Quiz
19
00:08:09 Bài 19: Luyện từ vựng TOEIC theo chủ đề: Hóa đơn (Invoices) Cùng ôn tập từ vựng TOEIC chủ đề hóa đơn để nắm vững 12 từ vựng trong chủ đề này. Bài học sẽ giúp bạn biết cách dùng từ, nghĩa của từ cũng như phát âm chuẩn các từ vựng này.
20
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Hóa đơn (Invoices) Quiz
22
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Kế toán (Accounting) Quiz
23
00:05:02 Bài 23: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Đầu tư (Investments) Investments là gì? những từ vựng liên quan đến chủ đề này là gì? tất cả sẽ có trong video bài học này, hãy click tham gia khóa học để khám phá nhé.
24
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Đầu tư (Investments) Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.