Bài 17: Từ vựng thi TOEIC chủ đề: Vận chuyển hàng (Shipping)

Khóa học Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Trọng tâm chủ điểm từ vựng này liên quan tới các hoạt động vận chuyển hàng hóa (Shipping). Đây là chủ đề khá khó với nhiều từ chuyên ngành liên quan và cũng rất dễ gặp trong các bài đọc hay bài nghe của thi TOEIC. Dưới sự hướng dẫn tận tình của Mr. Đức Tiến trong bài học này, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt chủ điểm từ vựng Shipping, giúp bài thi TOEIC đạt điểm cao.
 
Giảng viên sẽ giúp bạn phương pháp học từ vựng hiệu quả như phát âm từ để nhận dạng từ tốt hơn, giúp tiếp xúc từ hiệu quả
Tìm hiểu về 12 từ vựng chủ điểm Shipping: cách phát âm, ngữ nghĩa, từ đồng  nghĩa, các dạng của từ...
 

Đăng ký bài học và chuẩn bị bút, giấy sẵn sàng để tham gia bài học hiệu quả nhất nhé. 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Từ vựng TOICE chủ đề Vận chuyên, Kế toán và Đầu tư

18
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Vận chuyển hàng (Shipping) Quiz
19
00:08:09 Bài 19: Luyện từ vựng TOEIC theo chủ đề: Hóa đơn (Invoices) Cùng ôn tập từ vựng TOEIC chủ đề hóa đơn để nắm vững 12 từ vựng trong chủ đề này. Bài học sẽ giúp bạn biết cách dùng từ, nghĩa của từ cũng như phát âm chuẩn các từ vựng này.
20
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Hóa đơn (Invoices) Quiz
21
00:07:55 Bài 21: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Kế toán (Accounting) Từ vựng chủ đề kế toán thường được sử dụng trong đề thi TOEIC vì vậy bài học này sẽ giúp bạn học tốt và hiệu quả các từ vựng trong chủ đề này.
22
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Kế toán (Accounting) Quiz
23
00:05:02 Bài 23: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Đầu tư (Investments) Investments là gì? những từ vựng liên quan đến chủ đề này là gì? tất cả sẽ có trong video bài học này, hãy click tham gia khóa học để khám phá nhé.
24
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Đầu tư (Investments) Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.