Bài 15: Tìm hiểu thông điệp ngoài lời nói - Tìm hiểu về giọng nói và cách nói

Khóa học Phương pháp luyện nghe hiệu quả cho kỳ thi IELTS


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 18 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 250.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Trong video này bạn sẽ được tìm hiểu về giọng nói và cách nói có tác động đến thông tin cần truyền đạt như thế nào.
Voice: giọng nói và cách nói trong loạt bài thông điệp ngoài lời nói cụ thể, đây là những kỹ năng bổ ích cho phép bạn suy luận thêm thông tin.
Dưới sự phân tích của giảng viên thông qua từng ví dụ bài tập cụ thể bạn sẽ nhận được thêm thông tin để tìm ra đáp án phù hợp cho câu hỏi. 
Ví dụ: giọng giận dữ, giọng ấm áp hạnh phúc...từ đó kết hợp với các từ vựng nghe được có liên quan đến thái độ trên bạn sẽ có ý tưởng để đưa ra kết quả chính xác.
Sẽ thật khó hình dung phương pháp này nếu bạn không tham gia vào bài học để xem video và sự phân tích cụ thể của thầy Thân. Nào tham gia ngay để làm chủ kỳ thi IELTS nhé. 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.