Bài 1: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề : Hợp đồng (Contracts)

Khóa học Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Đến với bài học thứ nhất trong Khóa học Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC bạn không chỉ được hướng dẫn tận tình cách học tiếng Anh hiệu quả mà còn được củng cố vốn từ vựng tiếng Anh thường gặp trong kỳ thi TOEIC chủ đề Hợp đồng (Contracts). Các từ vựng được sắp xếp theo thứ tự thích hợp, bạn sẽ được học cụ thể toàn bộ nghĩa, cách phát âm, tình huống sử dụng... từ vựng hiệu quả nhất

Nội dung bài học sẽ giúp bạn:

  • Giúp bạn phân loại mục đích để giới hạn từ vựng cần học hiệu quả nhất
  • Giới thiệu các tài liệu học từ vựng tương ứng
  • Hướng dẫn học nhóm 12 từ vựng về chủ đề hợp đồng: phát âm, ngữ nghĩa...

Nào cùng khám phá những từ vựng tiếng Anh thú vị trong bài học này để làm giàu thêm vốn từ của bạn nhé.

 

 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Từ vựng TOICE chủ đề Công việc

2
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Hợp đồng (Contracts) Quiz
3
00:08:56 Bài 3: Học từ vựng TOEIC chủ đề: Bảo hành (Warranties) Trong bài học này bạn sẽ được hướng dẫn cách học từ mới nhanh và hiệu quả thông qua học các nhóm từ gia đình đi kèm, đồng thời nắm vững 12 từ vựng trong đề thi TOEIC chủ điểm Bảo hành (Warranties)
4
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Bảo hành (Warranties) Quiz
5
00:08:59 Bài 5: Từ vựng ôn thi TOEIC chủ đề: Hội nghị (Conferences) Hội Nghị ( Conferences) là chủ đề rất thường được nhắc đến trong các bài thi Toeic. Bài học này sẽ giúp bạn học thêm một số từ vựng về chủ này để làm bài thi TOEIC đạt diểm cao nhé.
6
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Hội nghị (Conferences) Quiz
7
00:09:38 Bài 7: Từ vựng thi TOEIC chủ đề: Văn phòng (The Office) Bài học cung cấp các từ vựng luyện thi TOEIC về chủ điểm Văn phòng, giúp bạn học phương pháp học từ mới nhanh và hiệu quả.
8
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Văn phòng (The Office) Quiz
9
00:10:08 Bài 9: Từ vựng TOEIC chủ điểm: Công việc trong văn phòng ( Office Work) Các từ vựng trong đề thi TOEIC sẽ không thể làm khó bạn nữa. Bài học này sẽ hướng dẫn bạn phương pháp học từ vựng hiệu quả cũng như học thêm các từ mới trong nhóm chủ đề Office Work
10
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Công việc trong văn phòng (Office Work) Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.