Bài 7: Từ vựng thi TOEIC chủ đề: Văn phòng (The Office)

Khóa học Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

TOEIC là chứng chỉ Anh ngữ đánh giá khả năng tiếng Anh dành cho người đi làm vì vậy các chủ đề nội dung trong đề thi luôn xoay quanh các vấn đề phát sinh trong công việc, văn phòng làm việc... Bài học này sẽ giúp bạn tổng hợp bạn các từ vựng liên quan đến chủ đề Văn phòng (The Office).
 
Tham gia bài học này bạn sẽ biết thêm:
  • Phương pháp học thêm nhiều từ mới với từ đồng nghĩa và trái nghĩa
  • Học nhanh nhóm 12 từ vựng chủ đề văn phòng
  • Học từ mới theo cụm từ trong văn bản
  • Cách phát âm 12 từ vựng chủ đề về Văn phòng (the office)
Mỗi video hướng dẫn là 1 bài học thú vị về nhóm các từ vựng trong kỳ thi TOEIC. Cùng tham gia bài học này để nắm vững và sử dụng thành thạo các từ vựng mới trong từng hoàn cảnh cụ thể.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Từ vựng TOICE chủ đề Công việc

1
00:10:42 Bài 1: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề : Hợp đồng (Contracts) Bài học về nhóm từ vựng chủ đề Hợp đồng (Contracts). Đây là nhóm từ vừng thường gặp trong các đề thi TOEIC, bài học sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các từ vựng liên quan đến chủ đề này để làm bài thi TOEIC đạt điểm cao.
2
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Hợp đồng (Contracts) Quiz
3
00:08:56 Bài 3: Học từ vựng TOEIC chủ đề: Bảo hành (Warranties) Trong bài học này bạn sẽ được hướng dẫn cách học từ mới nhanh và hiệu quả thông qua học các nhóm từ gia đình đi kèm, đồng thời nắm vững 12 từ vựng trong đề thi TOEIC chủ điểm Bảo hành (Warranties)
4
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Bảo hành (Warranties) Quiz
5
00:08:59 Bài 5: Từ vựng ôn thi TOEIC chủ đề: Hội nghị (Conferences) Hội Nghị ( Conferences) là chủ đề rất thường được nhắc đến trong các bài thi Toeic. Bài học này sẽ giúp bạn học thêm một số từ vựng về chủ này để làm bài thi TOEIC đạt diểm cao nhé.
6
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Hội nghị (Conferences) Quiz
8
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Văn phòng (The Office) Quiz
9
00:10:08 Bài 9: Từ vựng TOEIC chủ điểm: Công việc trong văn phòng ( Office Work) Các từ vựng trong đề thi TOEIC sẽ không thể làm khó bạn nữa. Bài học này sẽ hướng dẫn bạn phương pháp học từ vựng hiệu quả cũng như học thêm các từ mới trong nhóm chủ đề Office Work
10
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Công việc trong văn phòng (Office Work) Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.