Bài 5: Từ vựng ôn thi TOEIC chủ đề: Hội nghị (Conferences)

Khóa học Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

12 từ mới kế tiếp trong chuỗi các từ vựng theo chủ điểm cho kỳ thi TOEIC sẽ xoay quanh việc tổ chức hội nghị. Bài học này sẽ giúp bạn:

  • Cách phát âm, từ loại, phiên âm, ngữ nghĩa của 12 từ vựng nhóm chủ đề Hội nghị (Conferences)
  • Ngoài việc học các từ đơn lẻ bạn nên học các từ đi đôi với nó (collocations) và các cụm từ có liên quan (phrasal) để làm giàu vốn từ vựng nhanh chóng

Hãy cùng Alada.vn khám phá bài học thú vị này nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Từ vựng TOICE chủ đề Công việc

1
00:10:42 Bài 1: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề : Hợp đồng (Contracts) Bài học về nhóm từ vựng chủ đề Hợp đồng (Contracts). Đây là nhóm từ vừng thường gặp trong các đề thi TOEIC, bài học sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các từ vựng liên quan đến chủ đề này để làm bài thi TOEIC đạt điểm cao.
2
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Hợp đồng (Contracts) Quiz
3
00:08:56 Bài 3: Học từ vựng TOEIC chủ đề: Bảo hành (Warranties) Trong bài học này bạn sẽ được hướng dẫn cách học từ mới nhanh và hiệu quả thông qua học các nhóm từ gia đình đi kèm, đồng thời nắm vững 12 từ vựng trong đề thi TOEIC chủ điểm Bảo hành (Warranties)
4
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Bảo hành (Warranties) Quiz
6
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Hội nghị (Conferences) Quiz
7
00:09:38 Bài 7: Từ vựng thi TOEIC chủ đề: Văn phòng (The Office) Bài học cung cấp các từ vựng luyện thi TOEIC về chủ điểm Văn phòng, giúp bạn học phương pháp học từ mới nhanh và hiệu quả.
8
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Văn phòng (The Office) Quiz
9
00:10:08 Bài 9: Từ vựng TOEIC chủ điểm: Công việc trong văn phòng ( Office Work) Các từ vựng trong đề thi TOEIC sẽ không thể làm khó bạn nữa. Bài học này sẽ hướng dẫn bạn phương pháp học từ vựng hiệu quả cũng như học thêm các từ mới trong nhóm chủ đề Office Work
10
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Công việc trong văn phòng (Office Work) Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.