Khóa học: Xây dựng quyền lực & khả năng gây ảnh hưởng

Xây dựng quyền lực & khả năng gây ảnh hưởng

Xem video giới thiệu khóa học
Trainer La Kiến Mỹ
 Bài học: 16 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Đã bao giờ bạn nghĩ về cách xây dựng quyền lực và tạo ảnh hưởng đến những người khác? Các chiến thuật nào bạn đã sử dụng để tạo sức ảnh hưởng đó? Khóa học Xây dựng quyền lực & khả năng gây ảnh hưởng chứa đựng câu trả lời và còn cung cấp cho bạn những kỹ năng quan trọng trong công việc và cuộc sống.

Bạn sẽ biết cách chủ động gây ảnh hưởng để đạt được mục tiêu mong muốn, không chỉ là một kỹ năng mà là một nghệ thuật và nếu như biết trau dồi và áp dụng thì sẽ có được sự thành đạt như ý trong công việc cũng như trong đời sống.

Khóa học được dẫn dắt bởi Chuyên gia đào tạo Doanh nghiệp Anthony Mỹ sẽ giúp bạn:

 • Hiểu được bản chất và tầm quan trọng của việc gây ảnh hưởng trong công việc và cuộc sống.
 • Phát triển khả năng gây ảnh hưởng thông qua việc sử dụng các nguồn quyền lực tiềm tàng của bản thân
 • Biết cách gây ảnh hưởng bằng các chiến lược và công cụ thích hợp
Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Bản chất và tầm quan trọng của việc gây ảnh hưởng

1
00:14:26 Bài 1: Định nghĩa gây ảnh hưởng Thông qua những ví dụ minh họa sinh động, những câu chuyện kể ý nghĩa, chuyên gia Anthony Mỹ sẽ giúp bạn đúc kết và đánh giá được sức mạnh của sự ảnh hưởng.
2
00:05:24 Học thử Bài 2: Gây ảnh hưởng là lãnh đạo người khác Chúng ta sẽ trở thành người lãnh đạo nếu biết tạo ra sức mạnh ảnh hưởng đến người khác.
3
00:08:20 Bài 3: Gây ảnh hưởng trong công việc Tham gia vào bài học bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về việc tạo ra sức ảnh hưởng đối với công việc và các mối quan hệ xung quanh.

Chương 2: Các yếu tố phát triển khả năng gây ảnh hưởng

4
00:04:14 Bài 4: Gây ảnh hưởng bằng quyền lực Giảng viên sẽ giúp bạn biết được bản chất thực sự của khái niệm quyền lực và vai trò của nó đối với cuộc sống.
5
00:06:35 Bài 5: Quyền lực từ vị trí công việc Chia sẻ 5 yếu tố quyết định quyền lực đến từ vị trí công việc giúp bạn phát triển khả năng gây ảnh hưởng một cách hiệu quả nhất.
6
00:06:10 Bài 6: Quyền lực từ bản thân Hướng dẫn những yếu tố cũng như phương pháp xây dựng quyền lực từ chính bản thân.
7
00:11:52 Bài 7: Xây dựng quyền lực từ vị trí công việc Cung cấp các yếu tố quan trọng giúp bạn biết cách xây dựng sức mạnh ảnh hưởng từ vị trí công việc.
8
00:17:00 Bài 8: Xây dựng quyền lực từ bản thân Chia sẻ những phương pháp giúp bạn xây dựng thành công quyền lực từ bản thân.

Chương 3: Chiến lược gây ảnh hưởng

9
00:08:03 Bài 9: Gây ảnh hưởng bằng chiến lược gây áp lực Tham gia bài học để nắm được các phương pháp áp dụng linh hoạt chiến lược gây áp lực để tạo sức mạnh ảnh hưởng.
10
00:09:32 Học thử Bài 10: Gây ảnh hưởng bằng chiến lược thương lượng Giảng viên sẽ cho bạn biết khi nào mình có thể áp dụng hiệu quả chiến lược thương lượng cũng như các nguồn lực có thể tận dụng để tạo ra sức mạnh ảnh hưởng.
11
00:12:07 Bài 11: Gây ảnh hưởng bằng chiến lược dùng lý lẽ để thuyết phục Những ưu điểm và hạn chế khi áp dụng chiến lược dùng lý lẽ để thuyết phục sẽ được gửi đến qua bài học sau.

Chương 4: Những công cụ bổ trợ khả năng gây ảnh hưởng

12
00:06:39 Bài 12: Kỹ năng thuyết phục Hướng dẫn bạn kỹ năng thuyết phục để giúp bạn thành công trong việc gây ảnh hưởng đến người khác.
13
00:11:46 Bài 13: Kỹ năng hành xử kiên quyết Biết cách hành xử kiên quyết sẽ giúp bạn thành công trong nhiều lĩnh vực.
14
00:05:49 Bài 14: Kỹ năng gây thiện cảm Nắm được kỹ năng tạo thiện cảm cho người đối diện sẽ giúp bạn chiếm ưu thế, gia tăng cơ hội thành công.
15
00:07:40 Bài 15: 10 bí quyết giúp tạo nên sức mạnh ảnh hưởng Bạn có thể áp dụng 10 bí quyết tạo nên sức mạnh ảnh hưởng vào cuộc sống và công việc.
16
00:08:59 Bài 16: Đúc kết và kế hoạch hành động Bài học sẽ tổng hợp, rút ra những đặc điểm nổi bật nhất mà bạn cần phải ghi nhớ nếu muốn tạo cho mình một sức mạnh ảnh hưởng đến người khác.
17
Bài tốt nghiệp cuối khóa Xây dựng quyền lực & khả năng gây ảnh hưởng Test

GIẢNG VIÊN

MBA La Kiến Mỹ, tên thường gọi là Anthony Mỹ, nguyên là giảng viên của Dự án Business Edge (BE) – một dự án do Tổ chức Tài chính Thế giới (IFC) tài trợ nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cải tiến kỹ năng quản lý và lãnh đạo DN. Giảng viên thỉnh giảng Khoa đào tạo quốc tế trường Đại học Ngân hàng TP. HCM

Trên 18 năm kinh nghiệm làm công tác Quản trị nguồn nhân lực tại các công ty đa quốc gia như Acer Corporation, P&O Nedlloy, Equatorial 5-star Hotel, International Language Acedamy, VUS-ETSC, Tovecan Corp,… Ông cũng đã tham gia đào tạo nhiều kỹ năng tiêu biểu như: Nghệ thuật lãnh đạo, Kỹ năng quản lý con người, Phân tích & thiết kế công việc, Hoạch định nguồn nhân lực, Đào tạo & phát triển, Đánh giá kết quả công việc, Tạo động lực làm việc, Chăm sóc khách hàng,... cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong cả nước.

 

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (3) lượt đánh giá

10.0
5 sao  (3)
4 sao  (0)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
 • Dao Trang
  Cách đây 3 năm trước
  Đăng ký học là cũng chỉ xem clip hay sao bạn
  Ngô Thị Hạnh CSKH Alada
  Cách đây 3 năm trước
  Chào bạn, các khóa học đã được ghi hình sẵn dưới dạng video rồi bạn nhé.
 • Trần Lâm Phú
  Cách đây 3 năm trước
  Khá thú vị.
 • Hoàng Ngọc Hương
  Cách đây 4 năm trước
  xem 3 bài học thử thấy hấp dẫn quá, mình muốn đăng ký học thì làm thế nào?
  Kim Ngân CSKH Alada
  Cách đây 4 năm trước
  Chào Ngọc Hương, Để tham gia khóa học Nghệ thuật gây ảnh hưởng bạn vui lòng Click vào nút ĐĂNG KÝ HỌC ở góc phải màn hình. Bạn có thể gọi đến số HOT line: 0902 788 682 để được hướng dẫn nhé. Chúc bạn có những giờ học bổ ích cùng MBA - Chuyên gia đào tạo Doanh nghiệp Anthony Mỹ.

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: